Công Ty CP Đầu Tư Và Phân Phối Thế Giới Công Nghệ TWD

Công Ty CP Đầu Tư Và Phân Phối Thế Giới Công Nghệ TWD

Giới thiệu quý khách hàng về công ty TWD

I. Tiêu chí - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Trân trọng gửi tới các nhà đầu tư/ khách hàng/ đối tác:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI THẾ GIỚI CÔNG NGHỆ TWD (Technology World Distribution., JSC) xin gửi tới tất cả quý vị lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và sự hợp tác chân thành của quý vị trong thời gian qua.

Với sự đổi mới và nỗ lực của các cổ đông và nhân viên cùng với sự tin tưởng, hợp tác của quý vị, TWD đã liên tục phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối uy tín của các hãng sản xuất công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực Điện/ Điện tử - Viễn thông/ Công nghệ Thông tin, đồng thời là đối tác tin cậy của các nhà tích hợp hệ thống thông tin trong nước và quốc tế.

TWD là đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam cho các hãng sản xuất như:

   + LAPP (Đức): Là hãng sản xuất hàng đầu Châu Âu về sản phẩm hạ tầng cáp điện nhẹ, cáp chống cháy, cáp điều khiển/ truyền tín hiệu, cáp đồng trục cho các hệ thống như hệ thống điện nhẹ ELV, PCCC, BMS, ACCESS CONTROL, PA, HVAC, CA/MATV...

   + Philips Lighting (Hà Lan): Là hãng sản xuất hàng đầu Châu Âu, đi tiên phong trong chiếu sáng LEDs và dẫn đầu về các giải pháp chiếu sáng thông minh.

   + DAVIS (Anh): Sản xuất tại Malaysia (hơn 30 năm), bao gồm các loại đèn trong nhà, ngoài trời cho khách sạn, resort, building, nhà xưởng, kho…

   + Schneider (Pháp): Hệ thống công tắc ổ cắm Wiring Device, Hệ thống Busway, Tủ MV & LV.

   + GS (Việt Nam): Các sản phẩm ống PPr, uPVC và ống gen PVC.

   + Prodetech (Việt Nam): Hệ thống thang, máng cáp.

Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng các sản phẩm ngày càng đa dạng theo nhu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và mang lại hiệu quả ngày càng cao, qua đó góp phần giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của Công nghệ thông tin, Truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh.

Nhân sự TWD luôn được trau dồi, cập nhật công nghệ và kiến thức nhằm cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất, sản phẩm chất lượng nhất và những dịch vụ tốt nhất nhằm đóng góp tích cực vào nền tảng phát triển bền vững của hạ tầng CNTT, đóng góp cho sự thành công của khách hàng và đối tác.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phân Phối Thế Giới Công Nghệ TWD
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108135387 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
Tên Tiếng Anh : TWD Technology World Distribution and Investment Joint Stock Company.
Tên Giao Dịch: Technology World Distribution., JSC
Tên Công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phân Phối Thế Giới Công Nghệ TWD