GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TWD

05:06 - 06/08/2019

 • Tên giao dịch: Technology World Distribution., JSC
 • Tên Tiếng Việt: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phân Phối Thế Giới Công Nghệ TWD
 • Tên Tiếng Anh: TWD Technology World Distribution and Investment Joint Stock Company
 • Trụ sở Cty: Số 257 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • VPGD: P2403 Tòa CT1-C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Kho hàng: Số 28, ngõ 164 tổ dân phố Đoàn Kết, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
 • Tel: (+84-24) 36373680. Fax: (+84-24) 36373690
 • Hotline: 0969 869 412. Email: tuan.la@twd.com.vn
 • Website: www.twd.com.vn     www.twd.vn

       TWD hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các giải pháp, sản phẩm công nghệ của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, hiện nay TWD là nhà phân phối của hãng Prysmian Draka, LAPP Kabel, Philips Lighting (Signify) và đối tác dự án của Schneider Electric:

 • Prysmian Group (Italia): Là nhà sản xuất và thương hiệu cáp lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Milan, Italy với trên 140 năm kinh nghiệm và có mặt tại 50 Quốc gia, có 25 Trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D Center) và 112 Nhà máy sản xuất trên khắp thế giới. Với thương hiệu cáp cấu trúc Draka UC - Giải pháp cáp vạn năng Draka. Bao gồm đầy đủ hạ tầng cáp và phụ kiện kết nối cho cáp Dữ liệu đồng và Dữ liệu quang. Giải pháp cáp tín hiệu điều khiển Multimedia Specials. Với bảo hành hệ thống lên đến 28 năm.
  Nhóm sản phẩm CÁP Điện nhẹ, CÁP Tín hiệu điều khiển cho các hệ thống:
  - Hệ thống mạng LAN, điện thoại TEL, Wifi, IPTV, Camera
  - Hệ thống âm thanh thông báo PA, BMS, Access-Control, HVAC, Car Parking, CA/MATV
  - Hệ thống Fire Alarm, PCCC

 

 • LAPP Kabel (Đức): Công ty được thành lập vào năm 1957 bởi Oskar Lapp với dây tín hiệu điều khiển đầu tiên trên thế giới mang tên ÖLFLEX®. Ngày nay, cáp LAPP và phụ kiện được sản xuất rộng rãi cho các ngành công nghiệp và Building:
  - Công nghiệp: CN Tự Động Hoá, CN sản xuất Sắt Thép, Xi Măng, Rượu Bia, Nước Giải Khát, Bao Bì Đóng Gói, sản xuất Ô tô-Xe gắn máy, sản xuất Giấy, Kính, Cao Su, Đồ Gỗ, Sơn Công Nghiệp, công nghệ MSR, EDC,..
  - Building: Khách sạn, Resort, Tòa nhà văn phòng, TT Thương mại, Chung cư

 

 • Philips Lighting (Signify): Được thành lập từ năm 1891, trong suốt hơn 125 năm qua, Philips không ngừng tạo ra những cuộc cách mạng chiếu sáng. Philips là hãng đi tiên phong thế giới về ánh sáng điện tử và LED, và đang dẫn đầu về chiếu sáng thông minh và Smart room Control.
  Nhóm giải pháp, sản phẩm của Philips đa dạng và ứng dụng trong các lĩnh vực như:
  - Khách sạn, Nhà hàng, Resort, Tòa nhà văn phòng, Khu dân cư – Căn hộ, TT Thương mại
  - Nhà máy, Khu công nghiệp
  - Cầu – Đường phố, Sân bay
  - Công trình Văn hóa, khu Thể thao – Giải trí

  

 • Schneider Electric (Pháp): Là một tập đoàn đa quốc gia của Pháp có trụ sở tại Rueil-Malmaison, Pháp. Schneider Electric là một công ty Fortune Global 500. Trong năm 2018, công ty đã công bố doanh thu 25,72 tỷ euro. Schneider Electric hiện dẫn đầu trong tiến trình số hóa về quản lý năng lượng và tự động hóa cho các lĩnh vực Hộ gia đình, Tòa nhà, Trung tâm dữ liệu, Cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp. Công nghệ của chúng tôi đảm bảo cho Life is On ở mọi lúc, mọi nơi và cho tất cả mọi người. Nhóm giải pháp, sản phẩm đa dạng trong đó bao gồm các nhóm sản phẩm chính như:
  - Hệ thống thiết bị công tắc, ổ cắm
  - Hệ thống Busway & Cable Management
  - Hệ thống tủ phân phối điện
 • GS (Việt Nam): Là thương hiệu của T&S Group (Germany), sở hữu dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến từ các nước EU, ngoài ra những nguyên vật liệu chính được nhập khẩu từ Germany, Korea. Sản phẩm bao gồm các loại ống cấp thoát nước PPR, uPVC và ống gen PVC, Flexible PVC cùng hệ thống phụ kiện.- Hệ thống cấp nước PPR màu xanh lá cây- Hệ thống PPr màu đen, sử dụng ngoài trời chống tia UV;- Hệ thống PPr màu đỏ, sử dụng phòng cháy chữa cháy;- Hệ thống thoát nước uPVC;- Hệ thống luồn dây điện/điện nhẹ PVC Conduit, Flexible PVC Conduit.