TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

05:35 - 06/08/2019

TẦM NHÌN:

             Công ty có tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị phân phối chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện và điện nhẹ không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra các thị trường mới, mục tiêu nắm bắt, bao phủ toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH:

             Công ty hoạt động với sứ mệnh mang lại giải pháp chất lượng cùng mức giá cạnh tranh đến từ những thương hiệu cao cấp, uy tín, nổi tiếng đến với các chủ đầu tư, chủ thầu, tổng thầu về các sản phẩm về cơ điện và điện nhẹ, tiến tới trở thành sự lựa chọn hàng đầu, đáng tin cậy của mọi công trình. TWD luôn nỗ lực mang tới thành công và sự thịnh vượng cho các cổ đông, lãnh đạo cùng toàn bộ nhân viên trong công ty, tích cực chung tay đóng góp vào thành tựu chung của xã hội, đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

+ Thông điệp của công ty : "Successful together"

            Thông điệp của công ty thể hiện rõ nhất giá trị cốt lõi mà TWD mang lại. Với triết lý kinh doanh “Đồng hành để cùng thành công”, công ty mong muốn sử dụng sự chuyên nghiệp, sáng tạo cũng như linh hoạt của mình để đem tới thịnh vượng chung cho không chỉ bản thân doanh nghiệp mà còn là toàn các bộ đối tác và khách hàng. Đi kèm với sự phát triển là mong muốn mãnh liệt của công ty về việc tạo ra môi trường làm việc năng động, trình độ cao cũng như mang lại tương lai thành đạt, đầy triển vọng cho hệ thống nhân viên công tác tại công ty.       

+ Tiêu chí của công ty: Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Linh hoạt – Phát triển – Cùng thành công

            Chuyên nghiệp : TWD luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, vì chúng tôi hiểu được rằng kinh doanh không chỉ là câu chuyện về lợi nhuận, đó còn là văn hóa và sự thấu hiểu về nhu cầu cùng mong muốn của khách hàng, đưa chữ “tâm” vào công việc, từ đó mang lại các sản phẩm hoàn hảo về mặt chất lượng cũng như dịch vụ, giành được sự tín nhiệm của khách hàng.

            Sáng tạo: Sáng tạo là điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, bởi vậy công ty không ngừng đẩy mạnh việc thay đổi về mặt tư duy để bắt kịp với sự biến động của thị trường cũng như tạo ra điểm nhấn, điểm khác biệt, đưa bản thân trở thành lựa chọn hàng đầu trong mắt khách hàng, đối tác.

            Linh hoạt: Cùng với sáng tạo, linh hoạt là nhân tố cốt lõi để tạo nên sự thành công. Chuyên nghiệp không có nghĩa rằng phải ràng buộc mình vào những khuôn khổ gò bó, cứng nhắc mà bỏ quên đi việc thấu hiểu tâm lý khách hàng. Hiểu được điều đó, TWD luôn chú trọng vào tính linh hoạt trong kinh doanh, quản trị nhân sự, nắm bắt, tiếp cận và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt xu thế, công ty đã và đang đẩy mạnh các kênh online cũng như offline để có thể sắc bén hơn trong công tác nghe, hiểu, đáp ứng mong mỏi của khách hàng.

            Phát triển: Phát triển là mục tiêu quan trọng nhất mà TWD hướng tới. Sự phát triển mà công ty mong muốn không chỉ nằm ở khía cạnh lợi nhuận hay quy mô, mà trong đó còn bao hàm cả sự lớn mạnh về con người cũng như văn hóa doanh nghiệp. Bên cạnh những yếu tố đó, TWD hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài, có chỗ đứng không thể thay thế trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

            Cùng thành công: “Cùng thành công” là mục đích cuối cùng, kim chỉ nam cho mọi hoạt động của TWD. Với châm ngôn được sử dụng làm tiền đề cho sự phát triển của công ty: “Muốn nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” - Chúng tôi hiểu được rằng, bắt tay cùng phát triển là định hướng tốt nhất về lâu dài để mang lại sự phát triển bền vững cho không chỉ công ty, đối tác, khách hàng mà còn đóng góp thêm vào sự thịnh vượng chung của nền kinh tế nước nhà.