Thang Máy Kone

Thang Máy Kone

09:00 - 18/01/2019

Giải pháp cáp cho Trung tâm dữ liệu
Giải pháp cáp cấu trúc
Điều khiển phòng thông minh
Thiết Kế Chiếu Sáng Facade Lighting
Nhà Thông Minh | Smart Home

Thang máy KONE chất lượng cao đến từ Châu Âu đẳng cấp và sang trọng, lắp đặt nhanh chóng, bảo trì bảo dưỡng tận tâm 24/7. Liên hệ ngay với TWD để được báo giá tốt nhất.

Thang máy là một phần không thể thiếu trong các chung cư cao tầng, các khách sạn. Nó ảnh hưởng trưc tiếp đến đời sống sinh hoạt, nhu cầu đi lại của mọi người và hiệu quả công việc. Hiện nay, đối với những công trình từ 4-5 tầng hoặc 6-7 tầng trở lên là cần lắp đặt thang máy, để thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển và tiết kiệm thời gian.

TWD là nhà phân phối thang máy của hãng KONE - Phần Lan. KONE là nhà tiên phong trong lĩnh vực thang máy,  là một trong bốn hãng thang máy lớn nhất thế giới, cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho thang máy. Có 02 giải pháp cho thang máy: giải pháp thang máy có phòng máy và không phòng máy. Tùy vào nhu cầu và từng ứng dụng để lựa chọn giải pháp phù hợp.­­

Giải pháp thang máy có phòng máy: cần xây dựng phòng máy ở trên cùng dùng để đặt tủ điện và máy kéo. Loại máy kéo sử dụng cho giải pháp này là loại có hộp số. Tỷ số truyền 1:1 nên số lượng cáp sử dụng ngắn, số lượng puly ít.

Giải pháp thang máy không phòng máy: là loại thang mà máy kéo và tủ điện được đặt trong giếng thang, bố trí ở cửa tầng trên cùng. Loại máy kéo sử dụng cho giải pháp này là động cơ không hộp số. Tỷ số truyền 2:1 nên số lượng cáp sử dụng dài hơn và số lượng puly cũng nhiều hơn, vận hành êm ái, thân thiện với môi trường.

thang máy không có phòng máy

Thiết kế đa dạng: các thiết kế đa dạng-52 kiểu về nội thất cabin sẽ mang lại cho người sử dụng không chỉ đơn thuần là sự di chuyển bằng thang máy mà còn là sự trải nghiệm. Với sự đa dạng trong thiết kế, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn về nội thất cabin phù hợp hơn với ngôi nhà, chung cư, khách sạn của mình.

Các mẫu buồng thang máy đẹp, sang trọng nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà ban

hình ảnh các mẫu buồng thang máy KONE

Giải pháp di chuyển thông minh, điều hướng dòng người ( People Flow): điều hướng những người cùng điểm đến tới 1 thang giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, giảm số lượng điểm dừng trung gian, tăng khả năng xử lý, tăng khoảng trống của cabin, tiết kiệm năng lượng và đồng thời cải thiện an ninh.

mô phòng cách quản lý di chuyển của thang máy kone

Quản lý thang máy: giám sát hệ thống thang máy của một hay nhiều tòa nhà từ một điểm duy nhất, cung cấp đầy đủ các tính năng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể cũng như độ tin cậy và hiệu suất hoạt động của thang máy. Dự đoán trước tình trạng của thang máy để có thể khắc phục, bảo trì bảo dưỡng một cách chủ động để không xảy ra gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Dựa vào từng yêu cầu, thông tin từ  phía khách hàng hay chủ đầu tư  TWD sẽ tư vấn, đưa ra giải pháp thang máy phù hợp để đáp ứng nhu cầu di chuyển, an ninh và tiết kiệm chi phí đầu tư.